[ News Hot ] ผมเป็นคนสุดท้ายที่คุณอยากปรึกษา : Mark Wahlberg กล่าวกับ Tom Holland

“ผมเป็นคนสุดท้ายที่คุณอยากปรึกษา” News Hot เมื่อ Mark Wahlberg ต้องให้คำแนะนำกับ Tom Holland ในฐานะผู้คร่ำหวอดของ ฮอลลีวูด

ในช่วงต้นปีนี้ มีแต่ภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ จ่อเข้าฉาย โรงภาพยนตร์ อย่างไม่ขาดสาย News Hot ทำให้เหล่านักแสดงนำต่างก็พากันมาออกรายการ Mark Wahlberg & Tom Holland และร่วมพูดคุยเพื่อโปรโมตผลงาน ล่าสุดสองนักแสดงต่างรุ่น มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จาก Transformer : The Last Knight และ ทอม ฮอลแลนด์ จาก Spider-Man : Homecoming ได้มาออกรายการ Graham Norton Show ในเทปเดียวกัน

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก - ฮอล์แลนด์
มาร์ค วอห์ลเบิร์ก – ฮอล์แลนด์

ด้วยความที่หนุ่มฮอลแลนด์เป็นนักแสดงหน้าใหม่กำลังรุ่งพุ่งแรงในช่วงนี้ พร้อมทั้งเผยว่าชีวิตเขาเปลี่ยนไปในช่วงหกเดือนมานี้ เพราะกลายเป็นที่สนใจหลังจากไปปรากฏตัวในภาพยนตร์ Captain America : Civil War

ทางด้าน กราแฮม นอร์ตัน พิธีกรรุ่นใหญ่ก็เลยหันไปขอคำแนะนำจากวอห์ลเบิร์ก ให้กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องคนนี้ ทำเอา มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ถึงกับยิ้มกรุ้มกริ่มออกมาพร้อมบอกว่า “ผมเป็นคนสุดท้ายที่คุณอยากจะขอคำแนะนำ” พร้อมกับหันไปถามหนุ่มฮอลแลนด์ว่า “นายเคยติดคุกเปล่า มันเป็นเคราะห์ร้ายสุดๆ ผมเคยติดคุกก่อนจะมาเป็นนักแสดง บางทีเขาอาจจะเข้าคุกตอนที่เขาเป็นนักแสดงก็ได้” วอห์ลเบิร์ก เอ่ยแซว ฮอลแลนด์ ที่ปฏิเสธว่าชีวิตนี้เขาไม่เคยเข้าคุกมาก่อน

ผมเคยไปซื้อเบนซ์แต่ไม่มีตังจ่ายทั้งค่าลงทะเบียนและค่าประกัน ตำรวจเลยลากรถของผมไป เพราะผมขับออกไปโดยไม่ได้ติดประกันก่อน คุณคงไม่อยากได้คำแนะนำจากผมหรอก

แต่ในที่สุด วอห์ลเบิร์ก ก็ทิ้งท้ายไว้ว่า “แอลเอเดินหน้าอยู่ตลอด พาเด็กหนุ่มไปเมืองกาลี ซื้ออ่างจากุชชี่ มีกัญชาแบบถูกกฎหมาย หาความสุขเข้าไว้เพื่อน หามันเผื่อผมด้วยล่ะ ผมอายุ 46 ปีแล้ว แต่งงาน มีลูก 4 คน แถมยังถูกคนโห่และตะโกนใส่ว่าเกลียดผมมากแค่ไหน ทำให้มันเป็นเรื่องสนุก นายยังเด็ก แถมยังดูดีมากหนุ่มน้อย” เป็นคำพูดซึ้ง ๆ ทิ้งท้ายอีกด้วย

นักแสดงนำ ทั้ง 2 คน กำลังเป็นที่น่าจับตามอง ทั้งสื่อมวลชน Hollywood เอง หรือแม้แต่ สื่อมวลชนต่างชาติ อย่างเรา นักแสดงมากความสามารถทั้งสอง ต่างมีประสบการณ์ในการแสดงหลายเรื่อง ถ้าหากอยาก ดูหนัง ที่ทั้งสองได้แสดงอย่างสมบทบาท คสามารถเข้า ดูหนังออนไลน์ ได้จากเว็บไซต์ดูหนัง ไม่ว่าจะเป็น หนังฝรั่ง ตลก หนังดราม่า หนังโรแมนติก หนังสยองขวัญ ระทึกขวัญ และอีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.